Tin tức » GÓP Ý CHO WEBSITE HUỲNH GIA

Ý kiến của chị Chấp :

Thứ nhất : giao diện chưa được thẩm mỹ cho lắm, hơi khô cứng và lạnh,cách bố trí chưa được hài hòa.

theo chị: cần sinh động hơn một chút. ( Sẽ ghi chú để chỉnh sửa. Mr.Ngân reply)

- Đầu tiên - hàng chữ "chạy" phải ở trên cùng, font chữ phải lớn (Sẽ chỉnh sửa font chữ lớn, có cần thay đổi màu chữ ? Mr. Ngân reply) màu đấy cũng được nhưng font chữ cần mềm mại hơn . và cần chỉnh lại cho đúng là "giữ "đạo nhà chứ không phải là "giữa" đạo nhà.(Sai chính tả sẽ chỉnh sửa. Mr.Ngân Reply). Chữ "giữa" ở phần sơ lược Huỳnh Gia chưa được chỉnh. (vì là phần quan trọng nên cần lưu ý)

- kế đến là khung hình Huỳnh gia phải là hình chữ nhật nằm ngang, ở giữa, chiếm khoảng 2/3 màn hình (không phải nằm dọc , nhỏ và bên hông như hiện tại) và hình đại diện huỳnh gia (Ba má) phải lớn và nằm trong khung hình đó. (Cái này để hỏi lại bên thiết kế  để bày binh bố trận cho trang web cân đối. Mr.Ngân Reply) Cần lưu ý : khung hình và hình đại diện Huỳnh Gia (ba má) không thể nhỏ hơn những hình khác.

- kế tiếp là 1/2 bên trái màn hình là hình đại gia đình và hình gia đình của các con (dạng trình chiếu). và 1/2 nàm hình bên phải là các danh mục.(Cái này để hỏi lại bên thiết kế  để bày binh bố trận cho trang web cân đối. Mr.Ngân Reply)

Thứ hai : Trang quản trị phải ở trong cùng với trang chính để dễ thao tác. ( như vậy sẽ chiếm diện tích của trang web. Mr.Ngân reply). chỉ thể hiện tiêu đề (chữ quản trị) thôi , khi kích chuột vào thì đã sang một trang khác rồi. Nên cũng cần tham khảo lại với nhà thiết kế  thử xem sao?

Thứ ba : Phần mô tả, phần chi tiết phải hai lần viết là rất bất tiện.

 (phần mô tả là là phần tóm tắt, nó giống như viết công văn, hoặc 1 dạng thông báo ngắn và  còn phần nội dung sẽ là phần chi tiết. khi mở trang web và lướt lên trang web thì bài viết chỉ thể hiện phần mô tả, nếu thấy phần mô tả này là quan trọng cần xem thì bấm vào thì lúc này phần nội dung chi tiết sẽ hiện ra. Ví dụ : Mục góp ý phần mộ tả chỉ thể hiện :

Kính mời tất cả anh chị em góp ý thỏa mái để trang web HUYNH GIA được các mục tiêu sau đây :
- Mục đích để cho website Huỳnh gia được hòan thiện hơn.

 

- Làm cho người xem có ấn tượng hơn.

 

- Như thế mới có cảm hứng xem và viết bài nhiều hơn.

Khi đọc xong phần mô tả thấy quan trọng cần phải xem nó là cái gì thì bấm vào lúc này nội dung sẽ hiện ra. Mr.Ngân sẽ viết bài mẫu để mọi người tham khảo) yes, phần này hiểu rồi.

Thứ tư : Hình ảnh chưa đăng nhập được. ( hình ảnh chụp từ máy ảnh, máy điện thoại sẽ có kích thước lớn hơn 800x600, nếu đưa kích thước như của máy ảnh, máy điện thoại thì dung lượng lớn, sau 1 thời gian trang web sẽ chạy chậm. do đó để không phải bị sự cố trang web chạy chậm, các hình ảnh sẽ chỉnh sửa kích thước cho nhỏ lại. chỉ cần 30 giây là sẽ chỉnh xong kích thước. Nếu anh chị em nào chỉnh kích thước chưa được thì chỉ cần tốn 500 đồng tiền điện thoại gọi cho Mr.Ngân sẽ nhận được sự hoàn hảo. Chúc Thành công) cần phải có danh mục hướng dẫn. không lẽ mỗi lần không hiểu lại phải tốn 500 đồng? (khách hàng tốn tiền, gia chủ tốn công)

Thứ năm : Thông tin gia phả của Ông bà Nội trong trang quản trị thì có nhưng trang chủ thì không. ( sẽ yêu cầu chỉnh sửa. Mr.Ngân Reply)

Chapht - TPHCM 19/10/2013

Ví dụ : Mở trang web - mục góp ý kiến thì chỉ thấy thể hiện phần mô tả như ở trên, sau đó tiếp tục kích chuột vào thì phần mô tả sẽ mất, chỉ còn phần nội dung góp ý của chị Chấp. yes, hiểu rồi. 

HVN - Vũng Tàu 20/10/2013

Làm việc rất chuyên nghiệp (tiếp thu ý kiến và phản hồi rất nhanh)

 Chapht - TPHCM 20/10/2013